Ninh Bình

Cảnh đẹp Cố đô hùng vĩ trên phim trường bom tấn KING KONG

21/06/2018 -:- 203 views
Ninh Bình cho người ta cảm nhận chung về một sự mộc mạc, bình dị như bức tranh thủy mặc đơn giản mà tinh tế. Mỗi một địa điểm, mỗi một phong cảnh đều góp phần tạo nên nét đẹp hài hòa trong bức vẽ thủy mặc này. Những dãy núi ngút ngàn, hệ thống hang động đẹp và bí ẩn đã trở thành phông nền hoàn hảo cho phim trường bom tấn KING KONG.

Những lễ hội tâm linh nổi tiếng ở Ninh Bình

21/06/2018 -:- 207 views
Ninh Bình – vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh kỳ thú, nhiều di sản văn hóa, khu bảo tồn thiên nhiên, khu dự trữ sinh quyển thế giới… và đặc biệt là các lễ hội vừa trang nghiêm mà cũng rất sôi động. Đây sẽ là một trải nghiệm hấp dẫn cho các du khách khi du lịch Ninh Bình vào mùa lễ hội để tôn vinh, tưởng nhớ các vị anh hùng dân tộc.

Những món ăn ngon ở Cố đô – Ninh Bình bạn nhất định phải thử

21/06/2018 -:- 271 views
Nổi tiếng với rất nhiều danh lam thắng cảnh như Tràng An, chùa Bái Đính, hang Múa, đầm Vân Long, Thung Nham, Tam Cốc Bích Động..., Ninh Bình đã và đang trở thành điểm đến của rất nhiều người. Tuy nhiên, ngoài những điểm tham quan thì Ninh Bình cũng không thiếu những món ăn ngon cho du khách thưởng thức và khám phá.

Vẻ đẹp hoang sơ của khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước Vân Long

21/06/2018 -:- 192 views
Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long kéo dài trên địa phận 7 xã của huyện Gia Viễn, Ninh Bình. Đến đây, du khách sẽ được ngồi trên thuyền đi thăm non nước mây trời với những dãy núi sừng sững tạo thành bức tường thành thiên nhiên hùng vĩ bao quanh những đầm nước mênh mông phẳng lặng, mang lại phong cảnh một miền quê yên ả.
Tìm kiếm bài viết
Điểm đến ưa thích

Khách hàng nói về GalaTravel

Được thành lập năm 2005, hơn 13 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã chiếm trọn tình cảm quý mến của khách hàng trong và ngoài nước. Họ đánh giá rất cao về uy tín, chất lượng và sự tận tâm của GalaTravel !
Xem tất cả
Thiết kế tour riêng
Top
Certificate of Excellence
2018
Tripadvisor
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Liên hệ
Gọi ngay: 0963 626 909
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Zalo
Messenger
Xem bản đồ đường đi
Xem bản đồ