Bạn muốn đi đâu?
Tìm kiếm tour
Ngày khởi hành
Thời gian tour
Tìm ngay
Điểm đến ưa thích

Tour du lịch Hội An

Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ XVII và XVIII. Những giá trị kiến trúc và văn hóa của phố cổ Hội An được du khách chú ý, khiến nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.
Khởi hành hàng ngày
Giá từ
750.000 đ/người
Xem ngay

Những địa điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Hội An:

1. Chùa Cầu:

Chùa Cầu được các thương nhân người Nhật xây dựng vào những năm đầu thế kỷ 17, chùa Cầu Hội An chính là biểu tượng giao lưu văn hoá, kiến trúc giữa 3 nước Việt Nam, Nhật Bản và Trung Hoa. Chùa Cầu nổi bật với đường cong của mái che mềm mại, uyển chuyển, tựa như cầu vồng, làm bừng sáng một góc phố cổ, cổ kính mà lại hiện đại, trầm mặc mà lại rất nhộn nhịp, đa màu sắc từ văn hóa cho tới kiến trúc và tôn giáo.
 
Du khách thăm quan Chùa Cầu Hội An

2. Nhà cổ Tấn Ký:

Nhà được xây dựng cách đây gần 200 năm vào năm 1741 tức là vào cuối thể kỉ thứ 18 có kiến trúc đặc trưng của loại nhà phố ở Hội An. Ngôi nhà là nơi sinh sống của 7 thế hệ con cháu nhà họ Lê. Ngôi nhà mang kiến trúc hình ống đặc trưng của đô thị cổ, khắp nơi đều không có cửa sổ, nơi đón ánh sáng duy nhất của ngôi nhà là "giếng trời" ở khu vực giữa gian nhà. Mặt trước ngôi nhà thông ra phố Nguyễn Thái Học để mở hiệu buôn, mặt sau thông ra phía bờ sông, trên phố Bạch Đằng để thuận tiện cho việc nhập hàng hóa.
 
Bên trong nhà Cổ Tấn Ký Hội An

3. Chợ Hội An:

Là một trong những điểm du lịch ở Hội An thu hút nhiều du khách đến thăm quan và mua sắm. Đến với chợ Hội An, bạn có thể tìm thấy nhiều những đặc sản đặc trưng, các đồ thủ công mĩ nghệ cũng như được thưởng thức nhiều món ăn ngon miệng hấp dẫn tại đây.
 
Du khách thưởng thức món ăn tại chợ Hội An

4. Làng rau Trà Quế:

Làng rau Trà Quế được hình cách đây 300 năm, được bao bọc bởi con sông Đế Võng và đầm Trà Quế nên có không gian trong lành... Từ bao đời nay làng rau Trà Quế là nơi cung cấp rau cho nhà hàng, khách sạn, người dân Hội An cũng như các địa phương Quảng Nam và Đà Nẵng. Đến với làng rau quý khách sẽ cảm nhận được bản sắc của một làng nghề truyền thống, tận mắt nhìn thấy quan cảnh của làng rau xanh, sạch, đẹp mắt và cùng với nông dân địa phương trao đổi về kỹ thuật trồng,chăm sóc và thu hoạch rau.
 
Du khách chăm sóc rau tại Trà Quế

Khách hàng nói về GalaTravel

Được thành lập năm 2005, hơn 13 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã chiếm trọn tình cảm quý mến của khách hàng trong và ngoài nước. Họ đánh giá rất cao về uy tín, chất lượng và sự tận tâm của GalaTravel !
Xem tất cả
Thiết kế tour riêng
Top
Certificate of Excellence
2018
Tripadvisor
call