HOTLINE: 0963 626 909

Điều khoản sử dụng

Trang web này được xây dựng và điều hành bởi Gala Travel .Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản nêu dưới đây để có thể sử dụng dịch vụ của Galatravel.
I. CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Trang web này được xây dựng và điều hành bởi Gala Travel .Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này.Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản nêu dưới đây để có thể sử dụng dịch vụ của Galatravel.

Tất cả các thông tin và mức giá được đưa ra trên trang web này có giá trị đối với mọi đối tượng khách hàng, trên phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung, mức giá, và quyền truy cập vào website vào mọi thời điểm mà không cần thông báo trước.

II. LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập và đăng nhập vào trang web đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản dưới đây. Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp giữa các bên, các bên đều phải tuân thủ phán quyết của tòa có thẩm quyền, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

III. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.

2. Bạn phải đủ tuổi để nhận trách nhiệm pháp lý (từ 18 tuổi trở lên)

3. Đảm bảo mọi thông tin mà bạn cung cấp (về bản thân hoặc người khác) là hoàn toàn chính xác.

4. Không sử dụng trang web này để thực hiện các hành vi đăng kí sai lệch, không chính xác.

5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.

6. Bạn không có quyền sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó trừ trường hợp được sự cho phép của quản trị viên website, cho mục đích phi thương mại. 

IV. CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký.Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

A. ĐẢM BẢO LỊCH TRÌNH

– Gala Travel bảo đảm lịch trình, chương trình được đăng tải trên trang web galatravel.vn.

– Những thông tin về booking và các ngày khởi hành tour trong sổ tay hướng dẫn và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy từng thời điểm

– Trang web của Gala Travel là nguồn duy nhất xác nhận thông tin và giá của booking hoặc tour. Một booking hoặc dịch vụ chỉ được coi là đã xác nhận tại thời điểm khách hàng đăng kí dịch vụ của chúng tôi với kèm theo 1 phần phí đặt cọc. (Một số ngoại lệ phụ thuộc vào những trường hợp bất khả kháng)

B. CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Gala Travel không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

C. GIẤY THÔNG HÀNH

Hộ chiếu có giá trị: Khách hàng phải có hộ chiếu có giá trị để nhập cảnh, khởi hành và đi lại qua mỗi điểm đến trong lịch trình tour (hộ chiếu phải có giá trị từ 6 tháng trở lên tính đến ngày về).

D. GIÁ BOOKING/ GIÁ TOUR và CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM

Toàn bộ các mức giá được quy đổi bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”.

Chúng tôi giảm giá từ  25% – 75% giá tour/ booking đối với trẻ em và em bé.

Mức giá được đưa ra trên web có thể thay đổi bất cứ lúc nào, và chúng tôi không ràng buộc bởi các mức giá trên.

E. THANH TOÁN

Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, ATM Nội địa

Gala Travel sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

F. CẤP PHIẾU THANH TOÁN – PHIẾU XÁC NHẬN BOOKING.

Sau khi thanh toán, Gala Travel sẽ gửi xác nhận/phiếu thanh toán qua email; phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ.

Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký.

Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phài được gửi qua email đến Gala Travel.

Gala Travel không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu bạn không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được phiếu thanh toán, bạn cần phải thông báo cho Gala Travel ít nhất 72 giờ trước ngày bắt đầu khởi hành hoặc ấn định dịch vụ.

G. QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Gala Travel không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

Gala Travel không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn.Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

H. KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG

Nếu khách hàng có khiếu nại đến Gala Travel, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện ( điều hành hoặc nhân viên kinh doanh )  của Gala Travel nhằm khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đếndulich@galatravel.vn trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi.Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

I. KHUYẾN MẠI

Các tour/gói tour/các gói booking được giao dịch bằng mã code khuyến mại sẽ không thể hủy và không được hoàn trả.

Hơn thế nữa, mọi khoản giảm giá và điểm thưởng được đăng tải trên trang web này chỉ được áp dụng cho trang web galatravel.vn và có thể thay đổi qua các trang web khác liên kết với galatravel.vn

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về Gala Travel . Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu Gala Travel  và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Gala Travel  trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Gala Travel  hoặc các đơn vị trực thuộc của Gala Travel . Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó.Bạn không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

NHỮNG THAY ĐỔI

Gala Travel có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

VI. CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY - PHÍ HOÀN HỦY

1. Trường hợp bị hủy bỏ do Gala Travel :

Nếu Gala Travel  không thực hiện được chuyến du lịch, Gala Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

– Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

– Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 – 10 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 50% trên giá vé du lịch.

– Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 75% trên giá vé du lịch.

– Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng từ 0 – 3 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phí 100% trên giá vé du lịch.

Lưu ý:

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng… Gala Travel  sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

– Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Gala Travel .

– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

3. Đối với khách thực hiện thanh toán trực tuyến

Khách hàng hủy Vé du lịch theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Gala Travel  thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Gala Travel .

4.Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Khách hàng nói về GalaTravel

Được thành lập năm 2005, hơn 13 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã chiếm trọn tình cảm quý mến của khách hàng trong và ngoài nước. Họ đánh giá rất cao về uy tín, chất lượng và sự tận tâm của GalaTravel !
Xem tất cả
Thiết kế tour riêng
Top
Certificate of Excellence
2018
Tripadvisor
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Liên hệ
Gọi ngay: 0963 626 909
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Zalo
Messenger
Xem bản đồ đường đi
Xem bản đồ